American Style

Ég fór á "nýja" veitingstað American Style í miðbænum. Var liðinn langur tími síðan ég hafði borðað á American Style veitingastað. Ég áleit American Style vera góðan hamborgarastað en núna verð ég að skipta um skoðun. Ég fékk hamborgarann, rautt kjöt, ofpipraður og nálægt því að vera kaldur. Ég játa, ég er ekki kokkur og veit ekki mikið um hamborgara en ég bið aldrei um kjöt sem "rare" eða hálfhrátt. Held að besti partur máltíðarinnar hafi verið franskarnar sem þó voru ekkert sérstakar.

Í heildina litið, slæm máltíð og þung í maga, þótt þeir séu rausnarlegir á kjötið þá var það illa eldað og reynt að fela það með því að ofpipra hamborgarann og setja á hann stóran skammt af grænmeti. Ég vona innilega að þetta sé eins og ameríkanar segja einangrað tilvik, þ.e 'slys'.

Ein og hálf stjarna af fimm  


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Jamm, argasta ómeti. Það er eitthvað annað með Búlluna og Vitabar, þar finnst mér vera bestu hamborgarar bæjarins, af þeim sem ég hef bragðað allav.

Einar Steinn (IP-tala skráð) 8.1.2007 kl. 22:29

Bæta við athugasemd

Hver er summan af níu og átján?
Nota HTML-ham

Um bloggið

Checking the world out, my way

Höfundur

Kristján Haukur Magnússon
Kristján Haukur Magnússon
Eðistræðinemandi við Háskóla Íslands. Tenór við kór sama skóla. Virkur og í stjórn MUN(Model United Nations) Eng:Physics student at the University of Iceland. Tenor at the university chorus. Active in the Model United Nations sociaty.
Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Nýjustu myndir

  • Handel
  • Sendiráð Kóreu
  • Listarborgin Osló
  • Ein á flakki
  • Ég í Helsinki

Spurt er

Hvenær ætlar kjaradómur að hækka laun ríkisstarfsmanna?

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (20.4.): 1
  • Sl. sólarhring: 2
  • Sl. viku: 24
  • Frá upphafi: 2103

Annað

  • Innlit í dag: 1
  • Innlit sl. viku: 24
  • Gestir í dag: 1
  • IP-tölur í dag: 1

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband